Hotline:1900 63 69 13
oicminh@oic.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MỚI NHẬT HẢI 

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải – OIC New là Doanh nghiệp Khoa Học Công Nghệ hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Công nghệ Nano ứng dụng trong Thủy sản, Thức ăn chăn nuôi. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nano, OIC NEW phấn đấu không ngừng với mục tiêu mang các chế phẩm nano chất lượng cao của Việt Nam vươn ra tầm quốc tế. 

Tầm nhìn

OIC NEW là một tổ chức hợp lực với tầm nhìn vươn ra thế giới, trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong nước và quốc tế chuyên sản xuất các sản phẩm Nano chất lượng cao trong lĩnh vực Thủy sản phục vụ Người nuôi Tôm

Sứ mệnh

 Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Công nghệ tiên tiến vượt trội bậc nhất 

Dưới sự cố vấn chuyên môn của các Nhà khoa học quốc tế từ các Trường Đại học lớn của Việt Nam cũng như trên thê giới, OIC NEW với các máy móc nghiên cứu, sản xuất độc quyền đã ứng dụng thành công công nghệ nano vào bào chế các dược liệu thiên nhiên với kích thước hạt nano siêu nhỏ.

OIC NEW tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất điều chế thành công các hạt nano có kích thước nhỏ nhất trên thị trường hiện nay (20-30nm), với phụ liệu đạt chuẩn – cùng các bí quyết về công thức, các sản phẩm Nano hấp thu hoàn toàn vào hệ tiêu hóa của Tôm, cá… sinh khả dụng gấp hàng trăm lần so với các sản phẩm thông thường.

Điều làm nên sự khác biệt rõ nét hơn cả, đó là tất cả các sản phẩm Nano từ dược liệu thiên nhiên của OIC NEW đều được bảo hộ Bằng độc quyền sáng chế và giải pháp hữu ích bởi Cục sở hữu trí tuệ về Quy trình điều chế – minh chứng rõ nét về tiềm lực nghiên cứu phát triển và chất lượng đầu ra cho các sản phẩm. 

Luôn đặt an toàn và chất lượng lên hàng đầu, các sản phẩm Nano của OIC NEW luôn được kiểm tra, thử nghiệm trước khi đưa ra thị trường, có đầy đủ các giấy tờ kiểm nghiệm vi sinh, hàm lượng, kích thước hạt nano… Với phương châm ” Chia sẻ để thành công”, chúng tôi luôn tận tụy nghiên cứu để cho ra những sản phẩm Nano hiệu quả phòng bệnh cho tôm, cá.

Dịch vụ hoàn hảo 

OIC NEW luôn lắng nghe nhu cầu và đánh giá của bà con để liên tục cải thiện mình, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời nhất. Khách hàng là thượng đế – với chúng tôi chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo là nhiệm vụ và là sứ mệnh. 

——————————————- * * * ——————————————-

Được thành lập ngày 13/08/2009 theo giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0104129835 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp, OIC NEW là công ty đầu tiên tại Việt nam bắt tay vào xây dựng nhà máy sản xuất vật liệu nano. Từ năm 2010, OIC NEW đã phối hợp với Secoin Quảng ninh nghiên cứu ứng dụng sản phẩm Nano Chitosan và phối hợp với Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nghiên cứu chế phẩm Nano Chitosan làm tăng năng suất cho cây trồng. Đồng thời, phối hợp với Bộ Khoa học Công nghệ – Quỹ Đổi mới Công nghệ Quốc gia lập đề án xây dựng nhà máy sản xuất vật liệu nano.

Bằng tầm nhìn chiến lược và có biện pháp tổ chức một cách khoa học, táo bạo, Tiến sĩ Lưu Hải Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải đã gây dựng nên thương hiệu OIC NEW với các dòng sản phẩm nano đầu tiên trên thị trường và thế giới. Tính tời thời điểm hiện tại, OIC NEW nắm trong tay hơn 135 nghiên cứu sáng chế và thành phẩm đang được thương mại hóa trên thị trường. Từ các dược liệu gốc đạt chuẩn, có bằng chứng khoa học về hiệu quả, OIC NEW là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam và trên Thế giới làm ra các chế phẩm nano với kích thước hạt nhỏ nhất trên thị trường nhằm hỗ trợ phòng các bệnh lý phổ biến trên Tôm, cá hiện như: gan tụy, phân trắng, đốm trắng… Các sản phẩm đều được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ bằng Bằng độc quyền sáng chế/ Giải pháp hữu ích cho quy trình điều chế để giúp bà con phân biệt được hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Với tôn chỉ: Uy tín – Chất lượng tương đương quốc tế, các sản phẩm Nano OIC luôn phải trải qua các khâu đánh giá vô cùng chặt chẽ, từ việc kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào phải đạt các tiêu chuẩn hàm lượng, các phụ liệu phải đạt chuẩn dược điển quốc tế USP/EP của Mỹ và EU; cho đến kiểm định các chỉ tiêu chất lượng sản phẩm của Viện kiểm nghiệm Vệ sinh An toàn thực phẩm quốc gia. Chính vì vậy, các sản phẩm của OIC NEW đều được quý khách hàng, quý đối tác trong và ngoài nước tín nhiệm sử dụng và thành công có mặt trên các tỉnh thành có diện tích nuôi tôm lớn nhất cả nước như: Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, Cần Thơ, Bến Tre, Kiên Giang…

Liên tục từ năm 2016 đến nay, Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải đã nhận được Bằng khen và Cờ luân lưu của Chủ tịch UBND TP Hà Nội vì thành tích xuất sắc trong việc hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế xã hội của Thành phố. Được Sở Khoa học công nghệ Hà Nội khen tặng vì có các thành tích, công trình lớn trong các hoạt động Khoa học công nghệ.