Hotline:1900 63 69 13
oicminh@oic.com.vn
Nano Resveratrol

Nano Resveratrol có kích thước từ 20-30 nm, hoàn toàn giữ nguyên cấu trúc hóa học và bản chất sinh học của resvertrol, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Nano Resveratrol có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên mức tối đa.

Resveratrol là một loại hoạt chất có nguồn gốc từ thực vật được tìm thấy ở trong vỏ quả nho đỏ và một số vỏ quả mọng khác. Nhờ sự sẵn có trong thiên nhiên và khả năng dễ tiếp cận của quả nho, resveratrol đã thu hút được sự chú ý của nhiều nhà nghiên cứu và đang được đẩy mạnh chiết xuất, khám phá những công dụng mới. Trong nuôi trồng tôm, nano-resveratrol trở thành một bổ sung quý giá cho chế độ ăn của tôm, thúc đẩy khả năng chống chịu bệnh tật và nâng cao năng suất tổng thể trong nuôi tôm.

Một số công dụng của Nano Resveratrol trong việc bảo vệ sức khỏe tôm:

  • Bảo vệ chống oxy hóa: Tôm rất dễ bị căng thẳng oxy hóa gây ra bởi các yếu tố như chất ô nhiễm môi trường, mầm bệnh và căng thẳng khi xử lý. Các đặc tính chống oxy hóa của nano resveratrol có thể giúp trung hòa các gốc tự do và giảm thiểu tổn thương oxy hóa trong các mô của tôm, từ đó hỗ trợ sức khỏe tổng thể và chức năng miễn dịch của chúng.
  • Tăng cường miễn dịch: Nano resveratrol có thể điều chỉnh hệ thống miễn dịch của tôm bằng cách kích thích hoạt động của các tế bào miễn dịch và tăng cường sản xuất các phân tử liên quan đến miễn dịch. Điều này có thể giúp tôm chống lại các mầm bệnh như vi khuẩn, virus và nấm, giảm tỷ lệ mắc bệnh và cải thiện tỷ lệ sống sót.
  • Hiệu ứng chống viêm: Phản ứng viêm đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe của tôm, đặc biệt là khi bị tổn thương hoặc nhiễm trùng. Các đặc tính chống viêm của nano resveratrol có thể giúp giảm bớt viêm quá mức, giảm thiểu tổn thương mô và thúc đẩy quá trình phục hồi nhanh hơn từ các tổn thương hoặc nhiễm trùng.
  • Giảm căng thẳng: Điều kiện nuôi tôm có thể gây căng thẳng cho động vật, dẫn đến suy giảm chức năng miễn dịch và tăng khả năng mắc bệnh. Nano resveratrol có thể giúp giảm bớt căng thẳng bằng cách điều chỉnh các đường dẫn liên quan đến căng thẳng và thúc đẩy một phản ứng căng thẳng cân bằng hơn ở tôm.
  • Tăng cường hấp thu dinh dưỡng: Các hạt nano có diện tích bề mặt tăng và sinh khả dụng cải thiện so với các đối tác thông thường của chúng. Nano resveratrol có thể cải thiện khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng thiết yếu trong thức ăn cho tôm, dẫn đến sự phát triển, phát triển và sức khỏe tổng thể tốt hơn.

Nghiên cứu và thử ngiệm:

  • Giảm căng thẳng Amoniac, giảm tổn thương Oxi hóa: Resveratrol tăng cường hoạt động của Enzym chống oxi hóa dưới tác động của Amoniac. (https://doi.org/10.46989/001c.22219)
  • Ức chế động lực của Vibrio Harveyi: Resveratrol có hiệu quả ức chế hoạt động của VHH và giảm độc lực của Vibrio Harveyi. Nghiên cứu này nhấn mạnh tiềm năng của Resveratrol như một tác nhân điều trị để quản lý các bệnh nhiễm V. harveyi ở các sinh vật thủy sinh, bao gồm cả tôm. (https://doi.org/10.1016/j.aquaculture.2020.735086)

Việc kết hợp nano resveratrol vào chế độ ăn của tôm có thể là một chiến lược hứa hẹn để cải thiện sức khỏe và năng suất của tôm trong nuôi trồng thủy sản. Bằng cách giảm căng thẳng oxy hóa và tăng cường phản ứng miễn dịch, nano resveratrol có thể cải thiện khả năng chống chịu của tôm đối với các bệnh và tác nhân gây căng thẳng. Ngoài ra, nó còn được chứng minh là cải thiện hiệu suất tăng trưởng và tỷ lệ sống sót của tôm nhờ vào khả năng hấp thụ và sử dụng chất dinh dưỡng tốt hơn. Những lợi ích này cho thấy nano resveratrol là một chất bổ sung giá trị trong nuôi trồng tôm, có thể dẫn đến các quần thể tôm khỏe mạnh và năng suất hơn

Nano Resveratrol sản xuất bằng công nghệ nano hiện đại:

Nano Resveratrol đã khắc phục được điểm yếu là khả năng hấp thu kém của Resveratrol bằng cách đưa Resveratrol về dạng siêu nhỏ có kích thước từ 20-30 nm mà hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc hóa học và bản chất sinh học ban đầu, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Nano Resveratrol có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên mức tối đa.

Quá trình sản xuất tiên tiến này đảm bảo rằng các đặc tính có lợi của resveratrol được cung cấp hiệu quả cho tôm trong nuôi trồng thủy sản. Việc bọc nano cho phép tôm hấp thụ tốt hơn, cung cấp các tác dụng chống oxy hóa, chống viêm và kháng khuẩn mạnh mẽ. Những lợi ích này cải thiện sức khỏe tôm, tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ chống nhiễm trùng, cuối cùng dẫn đến tăng trưởng và năng suất tổng thể trong nuôi tôm.

Quy trình điều chế độc quyền hệ vi nhũ tương Nano Resveratrol của Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải

Quy trình điều chế hệ vi nhũ tương Nano Resveratrol của OIC NEW được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp Bằng Độc quyền Giải pháp Hữu ích số 2575.

Nguyên liệu nano resveratrol dạng dung dịch ưu việt hơn nhờ:

  • Nguyên liệu resveratrol tinh khiết 98% và các phụ liệu nhập khẩu từ Mỹ, EU.
  • Kích thước hạt dược liệu siêu nhỏ chỉ từ 20-30nanomet.
  • Hạt nano resveratrol hình cầu, bền vững.
  • Dạng vi nhũ tương tan hoàn toàn trong nước, thẩm thấu 99,9% vào máu và tế bào.
  • Màng bao bao gói độc quyền PEG, PLA hướng đích chính xác vị trí tổn thương.
  • Nano Resveratrol hiệu quả gấp hàng trăm lần Resveratrol thông thường.

Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:

Quy cách đóng gói: 0.5 lít, 1 lít, 2 lít, 3 lít, 4 lít, 5 lít, 10 lít, 15 lít, 20 lít

Đóng bình thủy tinh hoặc thùng nhựa.

————————————

Mọi thông tin chi tiết về đặt mua nguyên liệu nano xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải – OIC NEW

Số 42, BT2, Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 1900 63 69 13