NỘI DUNG
Tên sản phẩm: Nano Koi Astaxanthin
-Nhà sản xuất: Công ty cổ phần hóa dược Bigtech
Nhà máy sản xuất: T17, Cụm sản xuất làng nghề tập trung, xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội, Việt Nam
–Thương nhân chịu trách nhiệm sản phẩm và phân phối:
Công ty Cổ phần Công Nghệ Mới Nhật Hải
Địa chỉ: Số 9 BT2 Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
-Thành phần và chỉ tiêu chất lượng trong 1 lít:
STT | Chỉ tiêu | Hàm lượng |
1 | Hàm lượng Silymarin tổng số (Silychristin, Silydianin, Silibinin A+B, Isosilybin A+B) | 13.000 mg |
2 | Astaxanthin | Dương tính |
3 | Gừng | Dương tính |
4 | Chitosan | Dương tính |
– Thành phần nguyên liệu:
Các nguyên liệu sử dụng trong sản phẩm được phép lưu hành tại Việt Nam, bao gồm: Chiết xuất từ cây kế sữa (Silymarin), chiết xuất từ da cá (Astaxanthin), Gừng, low-molecular-weight chitosan, dung môi vừa đủ 1 lit.
– Công dụng:
- Tăng khả năng chống chịu stress oxi hóa và khả năng kháng bệnh, chống viêm
- Tăng cường hệ miễn dịch, kháng các loại kí sinh trùng, vi khuẩn tấn công lên mang, da, vây.
- Phòng ngừa và ngăn chặn bệnh nhiễm khuẩn ăn vây, lở loét
- Tăng sắc tố, giúp cá có màu sắc đẹp rực rỡ và duy trì sự bền màu mà không làm ảnh hưởng màu trắng trên da cá
- Tăng sức đề kháng khi thay đổi môi trường sống
– Cách sử dụng:
+ 2-3ml/kg thức ăn khi phòng bệnh, cho ăn 7-10 ngày liên tục và lặp lại sau 2-3 ngày
+ 5-7ml/kg thức ăn khi dịch bệnh, cho ăn 7-12 ngày liên tục và lặp lại sau 1-2 ngày
+ Hòa Nano Koi Astaxanthin vào nước sạch, rồi trộn đều 150-200ml nước/kg thức ăn
– Bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín sau mỗi lần sử dụng.
– Chú ý:
Sản phẩm chỉ dùng trong nuôi trồng thuỷ sản.
Sản phẩm không chứa các chất cấm sử dụng theo Quy định hiện hành của Bộ NN&PTNT.
– Khối lượng tịnh: ghi trên nhãn chính thức
– Ngày sản xuất: ghi trên nhãn chính thức
– Số lô sản xuất: ghi trên nhãn chính thức
– Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất, 02 tháng kể từ ngày mở nắp sản phẩm.
– Số Tiêu chuẩn công bố: TCCS 16:2023/OICNEW