NỘI DUNG
– Tên sản phẩm: Nano Koi Allicin
– Nhà sản xuất: Công ty cổ phần hóa dược Bigtech
Nhà máy sản xuất: T17, Cụm sản xuất làng nghề tập trung, xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội, Việt Nam
– Thương nhân chịu trách nhiệm sản phẩm và phân phối:
Công ty Cổ phần Công Nghệ Mới Nhật Hải
Địa chỉ: Số 9 BT2 Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
-Thành phần và chỉ tiêu chất lượng trong 1 lít:
STT | Chỉ tiêu | Hàm lượng |
1 | Hàm lượng Curcumin | 1500 mg |
2 | Tỏi | Dương tính |
3 | Chitosan | Dương tính |
-Thành phần nguyên liệu:
Các nguyên liệu sử dụng trong sản phẩm được phép lưu hành tại Việt Nam, bao gồm: Chiết xuất từ nghệ (Curcumin), Chiết xuất từ tỏi (Allicin), low-molecular-weight chitosan, dung môi vừa đủ 1 lit.
– Công dụng:
- Nâng cao sức đề kháng cho cá do thay đổi nhiệt độ và pH của môi trường.
- Chống viêm nhiễm, tăng khả năng kháng khuẩn, kháng nấm
- Phòng ngừa và ngăn chặn các bệnh do nhiễm vi sinh vật như nấm mang, lở loét
- Tăng số lượng hồng cầu, lượng máu và tăng tuần hoàn máu, đề phòng chống cục máu đông
- Tăng số lượng bạch cầu và tiểu cầu, tăng khả năng miễn dịch, tạo kháng thể, tăng cường chức năng miễn dịch
- Cải thiện hệ thống chống oxy hóa trên cá
– Cách sử dụng:
– 2-3ml/kg thức ăn khi phòng bệnh, cho ăn 7-10 ngày liên tục và lặp lại sau 2-3 ngày
– 5-7ml/kg thức ăn khi dịch bệnh, cho ăn 7-12 ngày liên tục và lặp lại sau 1-2 ngày
– Hòa Nano Koi Allicin vào nước sạch, rồi trộn đều 150-200ml nước/kg thức ăn
-Bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín sau mỗi lần sử dụng.
-Chú ý:
Sản phẩm chỉ dùng trong nuôi trồng thuỷ sản.
Sản phẩm không chứa các chất cấm sử dụng theo Quy định hiện hành của Bộ NN&PTNT.
-Khối lượng tịnh: ghi trên nhãn chính thức
-Ngày sản xuất: ghi trên nhãn chính thức
-Số lô sản xuất: ghi trên nhãn chính thức
-Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất, 02 tháng kể từ ngày mở nắp sản phẩm.
-Số Tiêu chuẩn công bố: TCCS 20:2023/OICNEW