NỘI DUNG
-Tên sản phẩm: Nano Koi Curcumin
-Nhà sản xuất: Công ty cổ phần hóa dược Bigtech
Nhà máy sản xuất: T17, Cụm sản xuất làng nghề tập trung, xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội, Việt Nam
–Thương nhân chịu trách nhiệm sản phẩm và phân phối:
Công ty Cổ phần Công Nghệ Mới Nhật Hải
Địa chỉ: Số 9 BT2, bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội, Việt Nam
-Thành phần và chỉ tiêu chất lượng trong 1 lít:
STT | Chỉ tiêu | Hàm lượng |
1 | Hàm lượng Curcumin | 2.600 mg |
2 | Gừng | Dương tính |
3 | Chitosan | Dương tính |
-Thành phần nguyên liệu:
Các nguyên liệu sử dụng trong sản phẩm được phép lưu hành tại Việt Nam, bao gồm: Chiết xuất từ nghệ (Curcumin), Gừng, low-molecular-weight chitosan, dung môi vừa đủ 1 lit.
-Công dụng:
- Tăng khả năng chữa lành vết thương
- Tái tạo tế bào bị hoại tử
- Giảm viêm nhiễm, giảm độc tính do các loại vi khuẩn
- Tăng khả năng kháng khuẩn, kháng nấm, phòng ngừa và ngăn chặn các bệnh do vi sinh vật tấn công
- Tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cá giúp hạn chế cá nhiễm bệnh.
- Cung cấp các vi chất cần thiết cho tăng cường chức năng gan, tụy, kích thích trao đổi chất.
– Cách sử dụng:
- 2-3ml/kg thức ăn khi phòng bệnh, cho ăn 7-10 ngày liên tục và lặp lại sau 2-3 ngày
- 5-7ml/kg thức ăn khi dịch bệnh, cho ăn 7-12 ngày liên tục và lặp lại sau 1-2 ngày
- Hòa Nano Koi Curcumin vào nước sạch, rồi trộn đều 150-200ml nước/kg thức ăn.
-Bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín sau mỗi lần sử dụng.
-Chú ý:
Sản phẩm chỉ dùng trong nuôi trồng thuỷ sản.
Sản phẩm không chứa các chất cấm sử dụng theo Quy định hiện hành của Bộ NN&PTNT.
-Khối lượng tịnh: ghi trên nhãn chính thức
-Ngày sản xuất: ghi trên nhãn chính thức
-Số lô sản xuất: ghi trên nhãn chính thức
-Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất, 02 tháng kể từ ngày mở nắp sản phẩm.
-Số Tiêu chuẩn công bố: TCCS 18:2023/OICNEW