Hotline:1900 63 69 13
oicminh@oic.com.vn

Nano Curcumin ( Tôm chàm )

Giá bán:
1.150.000 đ (Giá đã bao gồm VAT)
Đơn vị:
Chai 500 gr
Công dụng:
  • Ức chế EHP và phòng nhiễm EHP.
  • Phòng bệnh và điều trị dứt điểm phân trắng trên tôm.
  • Thải loại nhanh EHP ra khỏi cơ thể tôm.
  • Cung cấp các vi chất cần thiết cho tăng cường hoạt động của gan, tụy, kích thích trao đổi chất.
  • Cung cấp các vi chất giúp tôm, cá tiêu hóa tốt thức ăn.
  • Giúp tăng cường sức đề kháng với nấm, vi sinh vật và vi bào tử EHP.

NỘI DUNG

CÁC CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG:
Trong 1 lít sản phẩm:
Hàm lượng Curcumin (Min): 1.500 mg/Lít
Hàm lượng Silymarin (tính theo: Silychristin, Silydianin, Silibinin A + B, Isosilybin A+ B) (Min): 150 mg/Lít.
Gingerol: Dương tính

THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU:
Chiết xuất nghệ (Curcumin), chiết xuất từ cây kế sữa(Silymarin), chiết xuất Gừng (Gingerol) và các tá dược vừa đủ.

CÔNG DỤNG:
+ Ức chế EHP và phòng nhiễm EHP.
+ Phòng bệnh và dứt điểm phân trắng trên tôm.
+ Thải loại nhanh EHP ra khỏi cơ thể tôm.
+ Cung cấp các vi chất cần thiết cho tăng cường hoạt động của gan, tụy, kích thích trao đổi chất.
+ Cung cấp các vi chất giúp tôm, cá tiêu hóa tốt thức ăn.
+ Giúp tăng cường sức đề kháng với nấm, vi sinh vật và vi bào tử EHP.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
+ 2 – 3 ml/kg thức ăn khi phòng bệnh.
Cho ăn 7-10 ngày liên tục và lặp lại sau 2-3ngày.
+ 5 – 7 ml/kg thức ăn khi dịch bệnh.
Cho ăn 7-12 ngày liên tục và lặp lại sau 1-2 ngày.

CHÚ Ý:
SẢN PHẨM KHÔNG CHỨA CÁC CHẤT CẤM SỬ DỤNG THEO QUY ĐỊNH HIỆN HÀNH CỦA BỘ NN&PTNT.

BẢO QUẢN:
Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín sau mỗi lần sử dụng.

LẮC ĐỀU TRƯỚC KHI SỬ DỤNG
CHỈ DÙNG TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

———————————————

Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP:

Công ty cổ phần hóa dược Bigtech

Địa chỉ: T17, Cụm sản xuất làng nghề tập trung, xã Kiêu Kỵ, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Sản phẩm không chứa các chất cấm sử dụng theo quy định hiện hành của Bộ NN&PTNT

Số TCCS: 10:2023/NH

Số công bố: 01-042531