Hotline:1900 63 69 13
oicminh@oic.com.vn
Nano Astaxanthin

Nano Astaxanthin có kích thước từ 20-30 nm, hoàn toàn giữ nguyên cấu trúc hóa học và bản chất sinh học của Astaxanthin, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Nano Astaxanthin có khả năng tan hoàn toàn trong nước, tăng sinh khả dụng lên mức tối đa.

Astaxanthin, một carotenoid chống oxy hóa mạnh mẽ, được công nhận rộng rãi vì lợi ích sức khỏe của nó trong nuôi trồng thủy sản. Astaxanthin thường được tìm thấy trong vi tảo, men, cá hồi, cá hồi chấm, krill, tôm và các loại hải sản khác. Công nghệ nano cho phép điều chế Astaxanthin thành các hạt siêu nhỏ (20-30 nm). Việc bao bọc nano này làm tăng đáng kể khả dụng sinh học, độ ổn định và hiệu quả của nó, khiến nó trở nên hiệu quả hơn so với dạng thông thường.

Astaxanthin chịu trách nhiệm tạo nên màu đỏ rực rỡ của tôm và cá hồi. Ngoài sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ, Astaxanthin còn đem đến một loạt lợi ích sức khỏe cho tôm, bao gồm:

  • Giảm Stress Oxy Hóa: Nano Astaxanthin hiệu quả trong việc trung hòa các gốc tự do, giảm stress oxy hóa và ngăn ngừa tổn thương tế bào ở tôm. Điều này rất quan trọng để duy trì sức khỏe tổng thể và tuổi thọ của tôm.
  • Cải Thiện Chức Năng Tế Bào: Bằng cách bảo vệ tế bào khỏi tổn thương oxy hóa, Nano Astaxanthin hỗ trợ chức năng tế bào và các quá trình trao đổi chất tốt hơn.
  • Tăng Cường Phản Ứng Miễn Dịch: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Nano Astaxanthin có thể tăng cường đáng kể phản ứng miễn dịch ở tôm, giúp chúng kháng cự tốt hơn trước các nhiễm trùng và bệnh tật.
  • Đặc Tính Chống Viêm: Các tác dụng chống viêm của Nano Astaxanthin giúp giảm viêm và cải thiện quá trình phục hồi từ chấn thương hoặc nhiễm trùng.
  • Bảo Vệ Chống Lại Mầm Bệnh: Nano Astaxanthin đã chứng minh hiệu quả trong việc bảo vệ tôm chống lại các nhiễm trùng do vi khuẩn, virus và nấm. Điều này đặc biệt quan trọng trong việc ngăn ngừa sự bùng phát của các bệnh phổ biến trong nuôi tôm.
  • Hiệu Quả Chống Ký Sinh Trùng: Nó cũng cho thấy tiềm năng trong việc giảm tải ký sinh trùng ở tôm, góp phần vào sức khỏe tốt hơn và tỷ lệ sống cao hơn.
  • Tăng Tốc Độ Tăng Trưởng: Tôm được nuôi với chế độ ăn giàu Nano Astaxanthin cho thấy tốc độ tăng trưởng cải thiện và sức khỏe tổng thể tốt hơn.
  • Tăng Cường Sử Dụng Thức Ăn: Nano Astaxanthin giúp tăng cường chuyển đổi thức ăn và hấp thụ dưỡng chất, dẫn đến việc sử dụng thức ăn hiệu quả hơn và giảm chi phí thức ăn.

Các Nghiên Cứu Và Kết Quả:

  • Chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, làm đẹp màu tôm: Nghiên cứu chỉ ra Astaxanthin có khả năng cải thiện đáng kể màu sắc cơ thể tôm. Astaxanthin quét sạch các gốc tự do, bảo vệ các thành phần tế bào khỏi bị hư hại do oxy hóa. Ngoài ra, astaxanthin còn tác động tích cực đến các gen liên quan đến miễn dịch, giúp tôm có khả năng chống chịu tốt hơn trước các bệnh nhiễm trùng. (10.1155/2023/6632067)
  • Tăng hiệu suất ăn, tăng cường miễn dịch, và giảm vi khuẩn Heterotrophic và Vibro spp: Nghiên cứu cho thấy thức ăn bổ sung astaxanthin cải thiện hiệu suất tăng trưởng và tỷ lệ chuyển đổi thức ăn so với nhóm kiểm soát. Thêm vào đó, các gen liên quan đến miễn dịch (prophenoloxidase, lysozyme, beta-glucan binding protein, transglutaminase và crustin) được kích hoạt mạnh mẽ ở nhóm tôm ăn astaxanthin. Ngoài ra, Astaxanthin còn giảm số lượng vi khuẩn heterotrophic và Vibrio spp. trong nước nuôi và ruột tôm. (10.3389/fphys.2022.874172

Việc ứng dụng Nano Astaxanthin trong nuôi tôm mang lại nhiều lợi ích, bao gồm tăng cường khả năng chống oxy hóa, cải thiện phản ứng miễn dịch, tăng khả năng kháng bệnh và hiệu suất tăng trưởng tốt hơn. Bằng cách tích hợp Nano Astaxanthin vào chế độ ăn của tôm và hệ thống nuôi trồng thủy sản, nông dân có thể cải thiện đáng kể sức khỏe và năng suất của tôm.

Nano Astaxanthin sản xuất bằng công nghệ Nano hiện đại:

Công nghệ Nano đã khắc phục được điểm yếu là khả năng hấp thu kém của Astaxanthin bằng cách đưa Astaxanthin về dạng siêu nhỏ có kích thước từ 20-30nm mà hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc hóa học và bản chất sinh học ban đầu, mang đến sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả vượt trội và nhanh chóng. Phương pháp sáng tạo này giúp khai mở toàn bộ tiềm năng của Astaxanthin đối với sức khỏe tôm. Bằng cách làm tăng đáng kể diện tích bề mặt và khả dụng sinh học, Nano Astaxanthin được tôm hấp thụ và sử dụng hiệu quả hơn nhiều. Do đó, Nano Astaxanthin mở đường cho quần thể tôm khỏe mạnh hơn với tỷ lệ tăng trưởng và tỷ lệ sống được cải thiện, cuối cùng góp phần vào ngành nuôi tôm bền vững và năng suất hơn.

Quy trình điều chế độc quyền hệ vi nhũ tương Nano Astaxanthin của Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải:

Quy trình điều chế hệ vi nhũ tương Nano Astaxanthin của OIC NEW được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp Bằng Độc quyền Giải pháp Hữu ích số 2897.

Nguyên liệu Nano Astaxanthin dạng dung dịch ưu việt hơn nhờ:

  • Nguyên liệu Astaxanthin từ da cá hồi có độ tinh khiết 98% nhập khẩu và các phụ liệu nhập khẩu từ Mỹ, EU đạt chuẩn dược điển quốc tế.
  • Kích thước hạt dược liệu siêu nhỏ chỉ từ 20-30 nm.
  • Hạt Nano Astaxanthin hình cầu, bền vững.
  • Dạng vi nhũ tương tan hoàn toàn trong nước, thẩm thấu 99.9% vào máu và tế bào.
  • Màng bao bao gói độc quyền PEG, PLA hướng đích chính xác vị trí tổn thương.
  • Nano Astaxanthin hiệu quả gấp hàng trăm lần Astaxanthin thông thường.

Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì

Quy cách đóng gói: 0.5 lít, 1 lít, 2 lít, 3 lít, 4 lít, 5 lít, 10 lít, 15 lít, 20 lít.

Đóng bình thủy tinh hoặc thùng nhựa.

————————————

Mọi thông tin chi tiết về đặt mua nguyên liệu nano xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải – OIC NEW

Số 42, BT2, Bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 1900 63 69 13