Hotline:1900 63 69 13
oicminh@oic.com.vn

Ngày 23/06/2023 Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức “Ngày hội việc làm năm 2023” thu hút 68 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với gần 4.000 cơ hội thực tập, việc làm được đăng ký.

Đến với ngày hội việc làm năm nay, ngoài sinh viên, cựu sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam còn có sự tham gia của sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp khu vực Hà Nội và vùng lân cận.

Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhằm thực hiện các mục tiêu, chủ trương, chiến lược của Học viện trong định hướng nghề nghiệp. Đồng thời, nâng cao chất lượng, năng lực, giới thiệu cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên, thúc đẩy hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Năm 2023, Học viện Nông nghiệp Việt Nam có hơn 4.000 sinh viên hệ chính quy tốt nghiệp từ 18 nhóm ngành đào tạo: Thú y; Chăn nuôi thú y – Thủy sản; Nông nghiệp sinh thái và Nông nghiệp đô thị; Công nghệ kỹ thuật ô tô và Cơ điện tử; Kỹ thuật cơ khí; Kỹ thuật điện, Điện tử và Tự động hoá; Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng; Quản trị kinh doanh, Thương mại và Du lịch; Công nghệ sinh học và Công nghệ dược liệu; Công nghệ thực phẩm và Chế biến; Kinh tế và Quản lý, Xã hội học; Luật; Công nghệ thông tin và Kỹ thuật số; Quản lý đất đai, Bất động sản và Môi trường; Khoa học môi trường; Ngôn ngữ Anh; Sư phạm công nghệ.

Ngày hội việc làm năm 2023 là cơ hội để sinh viên, sinh viên đã tốt nghiệp có được sự chuẩn bị hành trang thực tập tốt nghiệp chu đáo trước khi ra trường và bắt đầu lập nghiệp. Đồng thời cũng là nơi mà sinh viên chủ động kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng, tìm được cơ hội thực tập, vị trí việc làm phù hợp cho chính mình để phát triển sự nghiệp tương lai.

TS. Vũ Ngọc Huyên, Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng Học viện, Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm năm 2023

TS. Vũ Ngọc Huyên, Phó Giám đốc Học viện chia sẻ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam luôn phấn đấu và khẳng định là cơ sở giáo dục đại học có uy tín không chỉ thông qua đội ngũ các nhà khoa học giá trị, chất lượng đào tạo mà còn cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực có chất lượng cao và các hoạt động kết nối doanh nghiệp – nhà tuyển dụng. Theo kết quả khảo sát việc làm của sinh viên tốt nghiệp năm 2021, tỷ lệ sinh viên có việc làm trong 12 tháng sau khi tốt nghiệp đạt 97,36%.

Mục tiêu lâu dài và bền vững của Học viện là xây dựng hình ảnh những sinh viên năng động, sáng tạo, trung thực, tinh thần trách nhiệm, có khả năng sống và làm việc trong môi trường cạnh tranh đa văn hóa.

————————————————————

Công ty cổ phần công nghệ mới Nhật Hải – OIC NEW là một doanh nghiệp KHCN hàng đầu tại Việt Nam chuyên nghiên cứu, ứng dụng công nghệ Nano trong lĩnh vực Thủy sản. OIC NEW đến với Ngày hội việc làm 2023 tại VNUA mong muốn nhận được sự hợp tác giữa công ty và nhà trường để tuyển dụng các vị trí, ngành nghề như Nuôi trồng thủy sản, Chăn nuôi, Thú y. Đến với OIC NEW sẽ giúp những kỹ sư trẻ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, với các máy móc hiện đại, có cơ hội thăng tiến cao đúng với năng lực và trình độ được đào tạo. Phía công ty cam kết sẽ tạo ra những Cán bộ, Kỹ sư có chuyên môn, trình độ cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong lĩnh vực thủy sản.

Một số hình ảnh hoạt động của OIC NEW tại Ngày hội việc làm năm 2023:

Tại đây OIC NEW cũng trưng bày giới thiệu các dòng sản phẩm nano hiệu quả trong việc phòng các loại bệnh cho Tôm, Cá hiện nay như : gan tụy, phân trắng, đốm trắng, EHP…. với mong muốn các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano từ các hợp chất thiên nhiên được phổ biến rộng rãi đến toàn thể bà con nuôi tôm trên cả nước, giúp bà con có những vụ nuôi bội thu.

Mọi thông tin chi tiết về tuyển dụng, đào tạo xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải

Địa chỉ: Số 9 BT2 bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 1900 636913

Email: nanothuysan@oic.com.vn

Website: nanoagri.vn

Fanpage: Nano Thủy Sản (https://www.facebook.com/nanothuysanoic)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

12/09/2023

OIC NEW vinh dự nhận được giải thưởng tại Hội thi sáng tạo kĩ thuật Thành phố Hà Nội lần thứ I, năm 202202023

Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật Thành phố Hà Nội được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo của các cấp,...
ĐỌC TIẾP

19/08/2023

OIC NEW: Tốc độ công bố nghiên cứu khoa học vượt trội, được định giá hàng chục triệu Đô la Mỹ

Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải (OIC NEW), một doanh nghiệp nổi tiếng về số lượng công trình nghiên cứu và ứng...
ĐỌC TIẾP

01/08/2023

Thông báo ra mắt mẫu chai cho sản phẩm mới

Từ khi Nano Thủy sản ra mắt 10 sản phẩm nano hiệu quả trong việc phòng bệnh cho tôm đến nay chúng tôi luôn nhận...
ĐỌC TIẾP

03/07/2023

OIC NEW trao chứng nhận cho các hộ nuôi tôm đạt thành tích xuất sắc

Nhằm khích lệ, động viên thêm tinh thần cho các chủ đầm đã ứng dụng công nghệ nano của Nano Thủy Sản vào nuôi tôm...
ĐỌC TIẾP

30/06/2023

Hướng dẫn cách quan sát cá Koi để phát hiện các triệu chứng ban đầu khi cá bị bệnh

Làm cách nào để nhận ra những triệu chứng bệnh của cá Koi Điều quan trọng đối với một người nuôi cá Koi là bạn...
ĐỌC TIẾP

28/06/2023

Tìm hiểu chi tiết 10 bệnh thường gặp ở cá Koi

Cá Koi là loại cá chép dễ thích nghi với môi trường sống mới. Tuy nhiên chúng khá kén chọn môi trường nước và ưa...
ĐỌC TIẾP

20/06/2023

THÔNG BÁO DIỄN ĐÀN TÔM VIỆT 2023 – “NUÔI TÔM CÔNG NGHỆ CAO HƯỚNG ĐẾN BỀN VỮNG VÀ HIỆU QUẢ”

I. Bối cảnh Việt Nam có nhiều lợi thế để phát triển nuôi tôm và chế biến các sản phẩm từ tôm, đặc biệt là...
ĐỌC TIẾP

03/06/2023

Toạ đàm – Nâng cao hiệu quả hợp tác giữa OIC NEW và Trường Đại học Bạc Liêu trong đào tạo và tuyển dụng

Chiều ngày 02/6/2023 tại Hội trường Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức chương trình toạ đàm...
ĐỌC TIẾP