Hotline:1900 63 69 13
oicminh@oic.com.vn

Nhằm khích lệ, động viên thêm tinh thần cho các chủ đầm đã ứng dụng công nghệ nano của Nano Thủy Sản vào nuôi tôm sạch và có thành tích xuất sắc sau khi Tôm thu hoạch đạt về size 15-20con/kg, ngày 02/07/2023 đội ngũ cán bộ, Kĩ sư của OIC NEW đã đến trực tiếp trao quà và bằng chứng nhận cho các chủ đầm Tôm tại Bạc Liêu đã rất thành công sau khi sử dụng sản phẩm, áp dụng quy trình nuôi tôm của công ty giúp mang lại hiệu quả cao.

Với các dòng sản phẩm nổi bật như: Nano Milk Thistle ( Tôm Tím), Nano Astaxantin ( Tôm đỏ ), Nano Yucca( Tôm vàng)… đã góp phần giúp cho người nuôi tôm thắng lớn, tôm thu hoạch đạt chất lượng và năng suất cao. Niềm vui của người nông dân được thể hiện rõ trên từng gương mặt của mỗi người, Chú Sang là người đầu tiên sử dụng sản phẩm, với cơ duyên được biết đến Nhà sáng chế Lưu Hải Minh là một người tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Nano để nghiên cứu ra các sản phẩm có tác dụng phòng bệnh cho Thủy sản đặc biệt là cho Tôm hiện nay.


Sau khi dùng sản phẩm nano Anh Hoàng tại Bạc Liêu thật sự rất bất ngờ với hiệu quả của sản phẩm mang lại. Trước đây anh đã dùng qua rất nhiều loại sản phẩm khác nhau trên thị trường nhưng hiệu quả không cao, tôm vẫn bị mắc các loại bệnh phổ biến như gan tụy, phân trắng… dẫn tới mất niềm tin, thua lỗ triền miên. Nhưng sau khi được biết đến OIC NEW qua người quen giới thiệu, anh đã tin dùng các sản phẩm, hiện tại là vụ thứ 3 thu hoạch với size tôm đạt trung bình 15-20con/kg, chất lượng và năng suất được cải thiện rõ rệt. Do bản thân là người đã sử dụng trực tiếp nên anh tin tưởng giới thiệu các sản phẩm đến các hộ nuôi tôm quanh địa bàn, với mong muốn các hộ nuôi đều thành công, không còn phải lo dịch bệnh hoành hành như trước đây.

————————————————-

OIC NEW là một doanh nghiệp KHCN hàng đầu tại Việt Nam chuyên nghiên cứu, ứng dụng công nghệ Nano trong lĩnh vực Thủy sản. Hiện nay, OIC NEW đã nghiên cứu thành công tạo ra các sản phẩm nano chất lượng cao từ các dược liệu thiên nhiên và hoàn thiện quy trình, giải pháp tổng thể nuôi Tôm sạch sử dụng công nghệ nano tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Các dòng sản phẩm Nano của chúng tôi sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ bà con trong việc phòng ngừa các bệnh phổ biến ở tôm, cá hiện nay. Việc ứng dụng công nghệ nano trong phòng bệnh phục vụ nuôi trồng thủy sản sẽ giúp bà con tiết kiệm được chi phí, tăng năng suất chất lượng cho từng vụ tôm, cũng như hạn chế sự phụ thuộc vào kháng sinh và các chất xử lý độc hại khác.

Với phương châm “Chia sẻ để thành công”, chúng tôi luôn tận tụy nghiên cứu để cho ra những sản phẩm Nano chất lượng cao, luôn lắng nghe nhu cầu và đánh giá của bà con để liên tục cải thiện mình, mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời nhất.

————————————————-

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải

Địa chỉ: Số 9 BT2 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 1900 63 69 13

Email: nanothuysan@oic.com.vn

Website: nanoagri.vn

Fanpage: Nano Thủy Sản


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

12/09/2023

OIC NEW vinh dự nhận được giải thưởng tại Hội thi sáng tạo kĩ thuật Thành phố Hà Nội lần thứ I, năm 202202023

Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật Thành phố Hà Nội được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo của các cấp,...
ĐỌC TIẾP

19/08/2023

OIC NEW: Tốc độ công bố nghiên cứu khoa học vượt trội, được định giá hàng chục triệu Đô la Mỹ

Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải (OIC NEW), một doanh nghiệp nổi tiếng về số lượng công trình nghiên cứu và ứng...
ĐỌC TIẾP

01/08/2023

Thông báo ra mắt mẫu chai cho sản phẩm mới

Từ khi Nano Thủy sản ra mắt 10 sản phẩm nano hiệu quả trong việc phòng bệnh cho tôm đến nay chúng tôi luôn nhận...
ĐỌC TIẾP

30/06/2023

Hướng dẫn cách quan sát cá Koi để phát hiện các triệu chứng ban đầu khi cá bị bệnh

Làm cách nào để nhận ra những triệu chứng bệnh của cá Koi Điều quan trọng đối với một người nuôi cá Koi là bạn...
ĐỌC TIẾP

28/06/2023

Tìm hiểu chi tiết 10 bệnh thường gặp ở cá Koi

Cá Koi là loại cá chép dễ thích nghi với môi trường sống mới. Tuy nhiên chúng khá kén chọn môi trường nước và ưa...
ĐỌC TIẾP

24/06/2023

OIC NEW tham gia tuyển dụng tại ngày hội việc làm 2023 tại VNUA

Ngày 23/06/2023 Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức “Ngày hội việc làm năm 2023” thu hút 68 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng...
ĐỌC TIẾP

20/06/2023

THÔNG BÁO DIỄN ĐÀN TÔM VIỆT 2023 – “NUÔI TÔM CÔNG NGHỆ CAO HƯỚNG ĐẾN BỀN VỮNG VÀ HIỆU QUẢ”

I. Bối cảnh Việt Nam có nhiều lợi thế để phát triển nuôi tôm và chế biến các sản phẩm từ tôm, đặc biệt là...
ĐỌC TIẾP

03/06/2023

Toạ đàm – Nâng cao hiệu quả hợp tác giữa OIC NEW và Trường Đại học Bạc Liêu trong đào tạo và tuyển dụng

Chiều ngày 02/6/2023 tại Hội trường Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức chương trình toạ đàm...
ĐỌC TIẾP