Hotline:1900 63 69 13
oicminh@oic.com.vn

Tối 17-11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội và Sở Công Thương Hà Nội phối hợp tổ chức lễ tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2023. Đây là hoạt động kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023).

17.11-ba-lan-huong.jpg
Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương phát biểu.

Dự lễ có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, Trưởng ban Chỉ đạo cuộc vận động thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương; Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Phạm Quí Tiên.

Kết quả có 150 sản phẩm dịch vụ của 140 doanh nghiệp thuộc 18 nhóm sản phẩm, dịch vụ được Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hà Nội công nhận đạt Top các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023. Trong đó, Top 1 có 25 sản phẩm; Top 2 có 35 sản phẩm; Top 3 có 40 sản phẩm; Top 4 có 50 sản phẩm.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương cho biết, việc tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” là một trong nhiều hoạt động tôn vinh hàng Việt, xây dựng văn hoá tiêu dùng của người Việt Nam.
Chương trình năm nay đã kế thừa và phát huy những kinh nghiệm và thành công của những kỳ tổ chức trước đó, đồng thời có những nghiên cứu, điều chỉnh nhiều nội dung, đánh giá sản phẩm, dịch vụ khách quan, chặt chẽ. Giá trị giải thưởng cao hơn khuyến khích các doanh nghiệp tích cực, chủ động sáng tạo cải tiến chất lượng, mẫu mã sản phẩm dịch vụ, quảng bá và thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội và cộng đồng.
Các hình thức đưa hàng Việt đến với người tiêu dùng đa dạng hơn, mở ra cơ hội thuận lợi thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, qua đó đóng góp vào tăng trưởng chung của thành phố Hà Nội trong năm 2023.

Công ty cổ phần công nghệ mới Nhật Hải – OIC NEW là doanh nghiệp khoa học công nghệ hàng đầu tại Việt Nam về công nghệ nano, tiên phong khai phá một thị trường mới đầy tiềm năng – đó chính là lĩnh vực thủy hải sản. Hợp tác cùng Khoa Công nghệ sinh học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam từ năm 2019, dự án ứng dụng công nghệ nano trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý cho tôm đã thành công vượt ngoài mong đợi. Các chế phẩm từ thiên nhiên như nano silymarin, nano astaxanthin, nano curcumin,…hỗ trợ điều trị rất hiệu quả và an toàn đối với nhiều loại bệnh đặc thù của tôm như: phân trắng, gan, tụy, tiêu hóa, mà không cần dùng đến kháng sinh. Bắt đầu ở quy mô phòng thí nghiệm, đến thực địa trên một số vựa nuôi tôm tại tỉnh Bạc Liêu, Tiền Giang… tôm thu hoạch được không chỉ tăng về sản lượng mà còn cải thiện về chất lượng. Tới thời điểm hiện tại, OIC New đã có hơn 100 chủ vựa tôm và công ty phân phối thức ăn thủy hải sản đồng hành hợp tác.  

OIC NEW rất vinh dự nhận được giải thưởng tại lễ tôn vinh Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2023. Với dòng sản phẩm chủ đạo là Nano Milk Thistle( Tôm tím) đã giúp cho rất nhiều bà con nông dân có được những vụ mùa bội thu, năng suất, chất lượng tôm được cải thiện rõ rệt sau khi dùng sản phẩm. Qua đó nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía bà con, đánh giá một cách khách quan và chân thực nhất đối với hiệu quả của sản phẩm.

Một số hình ảnh của OIC NEW tại lễ trao giải:

Nhà sáng chế Lưu Hải Minh tại lễ trao giải

Sản phẩm Nano Milk Thistle ( Tôm tím)

Đây là sự kiện quan quan trọng nhằm ghi nhận năng lực tiên phong của doanh nghiệp Việt, nâng tầm thương hiệu hàng Việt, nhân lên niềm tự hào, tự tôn dân tộc và sức hấp dẫn của đất nước, con người Việt Nam.

———————————————-

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải

Địa chỉ: Số 9 BT2 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 1900 63 69 13

Email: nanothuysan@oic.com.vn

Website: nanoagri.vn

Fanpage: Nano Thủy Sản

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

12/09/2023

OIC NEW vinh dự nhận được giải thưởng tại Hội thi sáng tạo kĩ thuật Thành phố Hà Nội lần thứ I, năm 2023

Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật Thành phố Hà Nội được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo của các cấp,...
ĐỌC TIẾP

19/08/2023

OIC NEW: Tốc độ công bố nghiên cứu khoa học vượt trội, được định giá hàng chục triệu Đô la Mỹ

Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải (OIC NEW), một doanh nghiệp nổi tiếng về số lượng công trình nghiên cứu và ứng...
ĐỌC TIẾP

01/08/2023

Thông báo ra mắt mẫu chai cho sản phẩm mới

Từ khi Nano Thủy sản ra mắt 10 sản phẩm nano hiệu quả trong việc phòng bệnh cho tôm đến nay chúng tôi luôn nhận...
ĐỌC TIẾP

03/07/2023

OIC NEW trao chứng nhận cho các hộ nuôi tôm đạt thành tích xuất sắc

Nhằm khích lệ, động viên thêm tinh thần cho các chủ đầm đã ứng dụng công nghệ nano của Nano Thủy Sản vào nuôi tôm...
ĐỌC TIẾP

30/06/2023

Hướng dẫn cách quan sát cá Koi để phát hiện các triệu chứng ban đầu khi cá bị bệnh

Làm cách nào để nhận ra những triệu chứng bệnh của cá Koi Điều quan trọng đối với một người nuôi cá Koi là bạn...
ĐỌC TIẾP

28/06/2023

Tìm hiểu chi tiết 10 bệnh thường gặp ở cá Koi

Cá Koi là loại cá chép dễ thích nghi với môi trường sống mới. Tuy nhiên chúng khá kén chọn môi trường nước và ưa...
ĐỌC TIẾP

24/06/2023

OIC NEW tham gia tuyển dụng tại ngày hội việc làm 2023 tại VNUA

Ngày 23/06/2023 Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức “Ngày hội việc làm năm 2023” thu hút 68 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng...
ĐỌC TIẾP

20/06/2023

THÔNG BÁO DIỄN ĐÀN TÔM VIỆT 2023 – “NUÔI TÔM CÔNG NGHỆ CAO HƯỚNG ĐẾN BỀN VỮNG VÀ HIỆU QUẢ”

I. Bối cảnh Việt Nam có nhiều lợi thế để phát triển nuôi tôm và chế biến các sản phẩm từ tôm, đặc biệt là...
ĐỌC TIẾP